Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa
Tin tức
Hỗ Trợ Trực tuyến
Ms.Huế : 0986 506 661
 
Minh Anh : 0974 952 979
 
Mr Trọng : 0906 289 277
 
Quảng cáo
Tỷ giá ngoại tệ
Đếm lượt truy cập

Cách kiểm tra gioăng cao su chịu dầu tốt hay không?

Các loại gioăng cao su hiện được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, các ngành kĩ thuật. Không phải ngẫu nhiên mà vật liệu này được sử dụng nhiều tới vậy, có thể kể tới như gioăng cao su thủy điện. Vật liệu này không thể thiếu trong ngành thủy điện.

Gioăng cao su có một đặc điểm là chịu dầu, bên cạnh đó còn có thể làm kín, chống ồn, chống va đập, chịu lực rất tốt. Khi mua gioăng cao su chắc các bạn sẽ băn khoăn làm thế nào để kiếm tra được các tính chất vốn có của gioăng để có thể mua đúng sản phẩm mình đang cần tìm kiếm. Bạn hay thử đọc bài viết dưới đây và áp dụng xem nhé.

Khi bạn lên kế hoạch mua các gioăng cao su chịu dầu thì bạn cần chú ý một vài điểm quan trọng sau để có thể mua ngay được một sản phẩm tốt nhất, và có chất lượng nhất. Đầu tiên khi mua hàng tất nhiên bạn nên mua ở nơi quen biết. Theo kinh nghiệm thông thường thì các cửa hàng bán lẻ các sản phẩm như gioăng, phốt, loại cua roa, bạn đế cao su thì có ba loại chất lượng: là loại hàng thị trường (với mức giá khá rẻ), loại hàng tốt và loại hàng cao cấp.

Bạn nên nghiên cứu kỹ sản phẩm mà mình cần là gì và tập trung để kiểm tra khi mua hàng theo các tính năng đó. Thí dụ mua gioăng cao su thủy điện, gioăng nước thì sẽ cần các loại cao su phải rất mềm, có thể chống được áp lực nước, gioăng không bị xốp, và có độ dai tốt, kích thước gioăng phải đúng với các chi tiết mình sẽ tiến hành lắp ráp. Hay khi mua dây thun để cột đồ bạn phải chọn loại cao su có độ dãn thật tốt, khi kéo mạnh không đứt.

Bạn lưu ý đối với các tính năng đặc thù thì bạn phải yêu cầu có bảo hành: thí dụ các  loại gioăng chịu dầu thì bạn phải bảo hành chịu dầu thời gian ít nhất là 30 ngày, gioăng cao su chịu dung môi thì cũng phải có bảo hành ít nhất là khoảng 15 ngày. Hay các bánh xe gắn trên niềng sắt thì cần phải bảo hành không bị lột.

Về bảo hành thì gioăng chịu dầu phải được bảo hành ít nhất khoảng 6 tháng. Nếu sản phẩm là cao su kỹ thuật không tốt cứ khoảng 2, 3 tháng sẽ phải thay một lần dẫn tới tổn thất khá lớn. Chi phí dùng cho việc thay, hay tháo, lắp các phụ kiện cao su kỹ thuật này trong dây chuyền sản xuất lớn có thể sẽ càng lớn. Tốt nhất là bạn nên đặt làm gioăng cao su ở một nhà sản xuất gioăng cao su có uy tín. Ban đầu bạn chịu mất thêm chi phí tiền để làm khuôn, sản phẩm này nếu không tính chi phí làm khuôn thì có khi tính ra sẽ rẻ hơn so với mua ở các cửa hàng. Bạn có thể lựa chọn các loại gioăng cao su thủy điện cho công trình của mình.

 

[Quay lại]


Các tin liên quan

Gioăng cao su củ tỏi - một loại gioăng cao su thủy điện
Ứng dụng làm cáp cách nhiệt của cao su silicon
Ứng dụng của gioăng cao su chịu nhiệt
Tính cách điện của cao su silicon nguyên chất
Ứng dụng việc sản xuất chuỗi cách điện bằng cao su silicon
Tính chất chịu được nhiệt độ cao của gioăng cao su
Công dụng cao su silicon trong ngành điện
Vào bếp với những vật dụng làm từ silicon
Tìm hiểu về gioăng cao su xe ô tô
Tìm hiểu thêm về các gioăng cao su thủy điện